DVN MART

Nhà cung cấp VIP

Tin tức

Thị trường ô dù cầm tay sôi nổi trong những năm gần đây

Hiện nay thị trường ô dù cầm tay  khá sôi động. Đây được xem là thị trường có lượng khách hàng khá dồi dào và ổn định. Đối với mỗi người  thì ô dù cầm tay là sản phẩm có nhiều công dụng.Hơn nữa chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, khách hàng luôn muốn bảo vệ tốt cho sức khoẻ của bản thân cũng như của các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất.Vì thế việc kinh doanh ô dù cầm tay là lĩnh vực hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận kinh tế cao, và đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh.
Đối với mỗi ngành nghề kinh doanh thì khâu chọn nhà cung cấp đóng vai trò khá quan trọng. Việc chọn được nhà cung cấp sản phẩm, nguyên liệu, chất lượng với giá thành hợp lý, là bước đầu giúp cho việc kinh doanh tiến triển thuận lợi. Trong lĩnh vực kinh doanh ô dù cầm tay thì  khâu chọn xưởng sản xuất giá rẻ, mẫu mã đẹp, chất liệu an toàn luôn được quan tâm hàng đầu.
 
Trong  những  năm gần đây ngành công nghiệp sản xuất ô dù  khá phát triển, vì thế hàng Việt Nam xuất khẩu luôn được người tiêu dùng lựa chọn vì chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Là cơ sở sản xuất chính của các sản phẩm ô dù cầm tay cán thẳng, ô dù cầm tay trẻ em, ô dù gấp hai khúc.….các sản phẩm ô dù cầm tay được sản xuất và lưu thông trong và ngoài nước đều đạt chất lượng cao.
 
Do đó ngày càng có nhiều xưởng sản xuất ô dù  được thành lập.Chúng tôi, cơ sở sản xuất ô dù DVN là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu về sản phẩm ô dù cầm tay cao cấp được nhiều đơn vị, cửa hàng kinh doanh sỉ và lẻ tin tưởng và nhập hàng. Với những mẫu mã khá đa dạng chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm, và giá cả  cụ thể tại địa chỉ  113 Tân Binh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
 

Đối tác của DVNMART

Hiện chưa có đối tác nào.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Đường Tân Hải - P. 13 - Quận Tân Bình Mã số Thuế : 0313274376 Tài Khoản CTY DVN : Ngân Hàng SACOMBANK Chủ Tài Khoản : CTY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DVN TK VND : 060107741928 - TK USD : 060107742010 Chi Nhánh Chợ Cầu – Quận Gò Vấp

Điện Thoại : 08.37156606 (08) 62558311

Xem cách thức mua hàng

Xem thông báo

gotop