DVN MART

Nhà cung cấp VIP

Tin tức

Ô dù cầm tay, sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống hằng ngày của người dân

Cũng giống như giày dép, túi xách.., những chiếc ô dù cầm tay là một sản phẩm   không-thể-thiếu của các chị em trên các hành trình đi học, đi làm... Với một chiếc ô dù đẹp mix cùng những trang phục phù hợp sẽ nâng hình ảnh của bạn trở nên lung linh hơn. 
Ô dù ngược thông minh
Nghe qua cái tên bạn có thể biết ngay đây là một sản phẩm ô dù cầm tay  rất nhiều người  yêu thích bởi ưu điểm gập ngược  thông minh, không dính nước của ô dù , vẻ đẹp  trẻ trung, mang hơi hướng thời trang vintage, rất dễ mix với những trang phục đi cùng. Với những chiếc ô dù  này mang đến cho bạn sự thuận lợi cao khi di chuyển bằng xe ô tô.
Chất liệu của nó cũng như màu sắc trội sẽ giúp bạn trở thu hút hơn. Còn đối với những cô nàng cá tính có thể chọn cho mình kiểu ô dù viền, sọc  vừa cá tính vừa dễ thương!
Những ngày cuối năm là thời điểm trời hay xảy ra những cơn mưa nhiều nhất, cũng là thời điểm diễn ra các tiệc tùng , tiệc cưới, liên hoan cơ quan… các nàng  không thể đi dự tiệc mà mang theo áo mưa vì sẽ làm lem đi phần trang điểm trên mặt của chị e, chính vì vậy  ô dù cầm tay chính là sự lựa chọn hoàn hoả nhất trong những tình huống như vậy.

Đối tác của DVNMART

Hiện chưa có đối tác nào.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Đường Tân Hải - P. 13 - Quận Tân Bình Mã số Thuế : 0313274376 Tài Khoản CTY DVN : Ngân Hàng SACOMBANK Chủ Tài Khoản : CTY CP ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DVN TK VND : 060107741928 - TK USD : 060107742010 Chi Nhánh Chợ Cầu – Quận Gò Vấp

Điện Thoại : 08.37156606 (08) 62558311

Xem cách thức mua hàng

Xem thông báo

gotop